Dự án


Tìm hiểu về những dự án sắp tới của ParkCity Hanoi

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI


Những Ngôi Nhà Trong Công Viên

Sở hữu vị trí đắc địa trong tổng thể dự án ParkCity Hanoi là dự án khép kín tiểu khu Evelyne Gardens mang đến khoảng thiên nhiên thanh bình cho những người coi trọng những tạo vật đến từ Tự nhiên.

Khám phá ngay

ĐÃ HOÀN THIỆN NĂM 2014


Trải rộng trên diện tích 6,46 ha là những căn nhà liền kề và biệt thự với mặt trước là sân đỗ xe và mặt sau mở ra công viên. Hãy đến tiểu khu Nadyne Gardens để khám phá và tận hưởng không gian sống trong lành, tràn ngập màu xanh.

Khám phá ngay

CHÍNH THỨC RA MẮT


Ánh sáng,không gian cùng khung cảnh xung quanh–thiết kế thông tầng vượt trội mang đến cho căn nhà của bạn nguồn ánh sang tự nhiên. Tận hưởng ánh nắng và vẻ đẹp của khu vườn mỗi sớm mai thức dậy là điều tuyệt vời nhất trong không gian an nhiên, trong lành tại khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions.

Khám phá ngay
x

Bản đăng ký mua nhà Tiểu khu Evelyne Gardens tại ParkCity Hanoi


Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Vui lòng điền vào bản đăng ký.

Ông/Bà đã từng ký Hợp đồng mua bán nhà tại ParkCity Hà Nội với VIDC? *

1. Thông tin cá nhân

2. Nghề nghiệp

3. Thông tin về lựa chọn sản phẩm


   

Không thể xem hình ảnh? Ấn vào đây để nạp lại

Bằng việc nhấp vào phím gửi, Tôi/Chúng tôi bằng văn bản này xác nhận và hiểu rằng Chủ đầu tư đang thu thập các dữ liệu cá nhân của Tôi/Chúng tôi cho việc lưu trữ dữ liệu để kịp thời thông báo thông tin liên quan đến các đợt mở bán mới. Tôi/Chúng tôi bằng văn bản này đồng ý để Chủ đầu tư sử dụng thông tin cá nhân của tôi theo cách họ thấy phù hợp, miễn là việc sử dụng thông tin này không xâm phạm vào quyền riêng tư của Tôi/Chúng tôi