Quy hoạch tổng thể


Không gian nghỉ dưỡng trong lòng thành phố

Với thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên và nuôi dưỡng cuộc sống trong lành cho cư dân, Quy hoạch tổng thể khu đô thị ParkCity Hanoi là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng.

Sử dụng Bản đồ ParkCity và ghé thăm: Tiểu khu Nadyne Gardens, Tiểu khu Evelyne Gardens, Khu tiện ích The ParkCity Hanoi Community Club và Khu phức hợp độc đáo ParkCity TownCenter.Quy hoạch tổng thể dự án ParkCity Hanoi
& Sơ đồ Tiện ích

Dự án Khu nhà ở thấp tầng


Tiểu khu Nadyne Gardens và tiểu khu Evelyne Gardens với những ngôi nhà trong công viên tràn ngập màu xanh trong một không gian được bảo vệ an toàn. Dù bạn lựa chọn một căn nhà liền kề hay biệt thự, bạn luôn được tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Khám phá ngay

Sẽ khai trương đầu năm 2017

Chào mừng bạn đến với không gian lý tưởng nơi các gia đình có thể quây quần giải trí bên nhau, nơi khởi nguồn của những tình bạn mới và nơi cuộc sống trở nên thú vị hơn với những niềm vui từ các hoạt động thể dục thể thao bổ ích.

Khám phá ngay

Khu phức hợp ParkCity Hanoi TownCenter


Trải rộng trên diện tích 16,9 ha, khu phức hợp ParkCity Hanoi TownCenter sẽ trở thành trái tim đập rộn ràng trong lòng ParkCity Hanoi. Được thiết kế dựa trên mô hình khu phức hợp nhà ở, thương mại với những giá trị lợi ích lâu dài phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư, khu phức hợp được dự đoán sẽ trở thành điểm đến yêu thích tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Khám phá ngay
x

Bản đăng ký mua nhà Tiểu khu Evelyne Gardens tại ParkCity Hanoi


Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Vui lòng điền vào bản đăng ký.

Ông/Bà đã từng ký Hợp đồng mua bán nhà tại ParkCity Hà Nội với VIDC? *

1. Thông tin cá nhân

2. Nghề nghiệp

3. Thông tin về lựa chọn sản phẩm


   

Không thể xem hình ảnh? Ấn vào đây để nạp lại

Bằng việc nhấp vào phím gửi, Tôi/Chúng tôi bằng văn bản này xác nhận và hiểu rằng Chủ đầu tư đang thu thập các dữ liệu cá nhân của Tôi/Chúng tôi cho việc lưu trữ dữ liệu để kịp thời thông báo thông tin liên quan đến các đợt mở bán mới. Tôi/Chúng tôi bằng văn bản này đồng ý để Chủ đầu tư sử dụng thông tin cá nhân của tôi theo cách họ thấy phù hợp, miễn là việc sử dụng thông tin này không xâm phạm vào quyền riêng tư của Tôi/Chúng tôi